HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂN NUÔI – THÚ Y TOÀN QUỐC LẦN THỨ 5 (AVS2023)

Đăng ngày:

HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂN NUÔI – THÚ Y TOÀN QUỐC LẦN THỨ 5 (AVS2023)

AVS2023

Ngày 5-6/10 vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn INVET đã tham dự Hội nghị khoa học chăn nuôi – Thú Y toàn quốc lần thứ V với chủ đề : “ chăn nuôi tuần hoàn trong kỷ nguyên số” tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Trong 2 ngày diễn ra Hội nghị, Tập đoàn Invet đã đón hơn 1.000 lượt khách là các Lãnh đạo Bộ, ban, ngành Trung ương; các tổ chức quốc tế, Lãnh đạo các tỉnh thành; Giảng viên các trường Đại học; đối tác là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y và đông đảo các em sinh viên.
Tập đoàn INVET xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các chuyên gia, nhà khoa học, các đại lý, nhà phân phối và người chăn nuôi cũng như các em sinh viên đã dành thời gian ghé thăm gian hàng để cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và đặc biệt thưởng thức sản phẩm trứng dược liệu Herbal Eggs được trưng bày tại gian hàng.
Chúng tôi tin rằng sự phát triển bền vững trong chăn nuôi là chìa khóa để đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng.
Sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và cống hiến nhiều hơn nữa trong lĩnh vực chăn nuôi.
—————————————————–
Tập đoàn INVET – Kết nối để thành công
Ngọc Lịch – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên
Hotline: 0364 960 666 – 0364 930 666