KHAI XUÂN CÙNG INVET

Đăng ngày:

Ngày 27/01/2023 (tức ngày 06/01 năm Quý Mão), Tập đoàn Invet đã tổ chức lễ khai xuân chào đón một năm mới thật nhiều những ước mơ và hy vọng mới.

Tại bữa tiệc, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ công nhân viên đã đóng góp và gắn bó trong suốt 14 năm qua. Với mong muốn tập thể cán bộ công nhân viên luôn đoàn kết, phát triển, ban lãnh đạo công ty đã có những phần thưởng xứng đáng tới tập thể, cá nhân xuất sắc.

Đến tham dự buổi tiệc, PGS. TS. Phạm Ngọc Thạch – chuyên gia cao cấp của tập đoàn Invet đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc sức khỏe tới ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên.

Chủ tịch Nguyễn Văn Năm đại diện cho ban lãnh đạo công ty chúc tập thể cán bộ công nhân viên một năm mới gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành tốt những mục tiêu kế hoạch đã đặt ra và tiếp tục kề vai sát cánh xây dựng Tập đoàn Invet ngày một vững mạnh.

Cuối buổi tiệc, Tập đoàn Invet đã chụp những bức ảnh lưu niệm với PGS. TS. Phạm Ngọc Thạch. Sang năm mới, chúc cho tất cả chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ mọi điều để xây dựng ngôi nhà InVet tràn đầy nhiệt huyết, động lực để phấn đấu, đạt nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa. Năm 2023, chúc CBCNV và quý khách hàng tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, an khang, phú quý và thành công.