TẬP ĐOÀN INVET THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM KHUYẾN NÔNG VIỆT NAM.

Đăng ngày:

TẬP ĐOÀN INVET THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM KHUYẾN NÔNG VIỆT NAM.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Sáng nay, ngày 26/10 đã diễn ra Lễ kỷ niệm 30 năm khuyến nông Việt Nam ( 1993-2023) . Đây là 1 hoạt động ý nghĩa nhằm trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường sự hợp tác trong hoạt động khuyến nông, cùng hướng đến mục tiêu chung là tạo dựng: “Nông nghiệp sinh thái, phát triển bền vững – Nông thôn hiện đại, phồn vinh – Nông dân văn minh, làm chủ khoa học kỹ thuật”.
Tổng kết, đánh giá những kết quả, thành tựu của Khuyến nông Việt Nam đã đạt được trong 30 năm qua; đề ra phương hướng, giải pháp nhằm đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động khuyến nông giai đoạn tới.
Tập đoàn Invet rất vinh dự là nhà tài trợ Vàng của chương trình kỷ niệm 30 năm khuyến nông Việt Nam. Bên cạnh đó tại gian hàng số 13,14,15 Tập đoàn Invet đã trưng bày, giới thiệu hàng trăm sản phẩm chủ lực, đặc biệt là các sản phẩm thảo dược, vắc-xin, kháng thể…thu hút được đông đảo lượt khách là các Lãnh đạo Bộ, ban, ngành, Trung ương, các tổ chức quốc tế, lãnh đạo các tỉnh thành, đối tác là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi thú y đến tham quan.
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Tập đoàn Invet xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý vị đã dành thời gian ghé thăm gian hàng để cùng giao lưu , trao đổi kinh nghiệm và đặc biệt thưởng thức sản phẩm Trứng dược liệu của công ty được trưng bày trực tiếp tại đây.
———————————-
???? Tập đoàn INVET – Kết nối để thành công
???? Ngọc Lịch – Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên
☎ Hotline: 0364 960 666 – 0364 930 666