THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIV CÙNG INVET

Đăng ngày:

Ngày 08/3/2023, Tập đoàn Invet tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIV Asia 2023 tại Băng Cốc, Thái Lan (Hội chợ thương mại nông nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á). VIV Asia 2023 quy tụ hơn 1.300 doanh nghiệp đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

VIV Asia 2023 thu hút đông đảo lượt khách tham dự

Trở lại sau 4 năm vắng bóng do những hạn chế từ đại dịch Covid-19, VIV Asia 2023 nhận được sự ủng hộ tích cực của cộng đồng chăn nuôi trên toàn cầu. Đặc biệt, đánh dấu lần quay trở lại này là sự kết hợp cùng Triển lãm Meat Pro Asia –  Hội chợ thương mại chế biến và đóng gói hàng đầu châu Á dành cho các sản phẩm trứng, thịt gia cầm, thịt, hải sản và thực phẩm. Sự kết hợp này đã giúp VIV Asia 2023 trở thành sự kiện Feed to Food toàn cầu phiên bản triển lãm thương mại ở châu Á.

VIV Asia 2023 có hơn 1.200 công ty từ khắp các châu lục tham gia, đồng thời quy tụ đội ngũ các chuyên gia trong ngành từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Những tên tuổi trong ngành có mặt năm nay bao gồm các công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu và khu vực từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ và Trung Đông.

Tại triển lãm, bà Đỗ Mai Anh – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Invet cùng cán bộ Tập đoàn đã tiếp đón khách tham đến từ mọi đất nước trên thế giới.

Ngoài ra, VIV Asia 2023 còn có hơn 100 phiên thảo luận từ hơn 200 diễn giả cấp cao từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ kiến ​​thức và chuyên môn trong ngành mang đến nhiều kỹ thuật, xu hướng về sự phát triển trong ngành chăn nuôi.

Triển lãm lần này đã tiếp bước cho hành trình đưa Tập đoàn Invet vươn tầm thế giới. Với tiềm lực mạnh mẽ cùng chất lượng hàng đầu, Invet hứa hẹn trở thành đơn vị hợp tác chiến lược của các đối tác không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới, đưa bản lĩnh và trí tuệ Việt vươn xa trên trường quốc tế.