TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ DŨNG THẢO – PGS.TS. PHẠM NGỌC THẠCH CHIA SẺ GIẢI PHÁP CHĂN NUÔI THÚ Y

Đăng ngày:

Ngày 31/12, Tập đoàn Invet đã tham dự lễ khai trương tại Đại lý thuốc thú y Dũng Thảo tại xã Hải Phong, huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định. Tại đại lý đã có đầy đủ các sản phẩm của Tập đoàn.

Tại buổi lễ, chuyên gia của Tập Đoàn – PGS.TS. Phạm Ngọc Thạch đã chia sẻ với bà con chăn nuôi chuyên đề: “Những giải pháp nhằm giảm chi phí trong quá trình chăn nuôi”

Tập đoàn Invet với hơn 300 số đăng ký, hơn 1000 sản phẩm đầy đủ các quy cách để phục vụ đa dạng cho bà con chăn nuôi. Đến nay, công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ trong nước, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác của nhiều bạn hàng trong nước và quốc tế.

Cùng với nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất được nhập từ các công ty nước ngoài có uy tín trên thế giới. Tất cả các quy trình từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phần đều được trung tâm kiểm nghiệm, thí nghiệm (R&D, QA, QC) đạt tiêu chuẩn với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay được kiểm tra một cách chặt chẽ nhất.

Tập đoàn Invet luôn luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm ra những sản phẩm mới phù hợp với mọi khách hàng. Với phương châm: “Giá trị thực tạo nên sự thành công” để làm động lực phấn đấu và đứng vững trên thị trường và khẳng định vị thế của công ty trong lĩnh vực thuốc thú y – chế phẩm sinh học – thức ăn bổ sung dùng trong chăn nuôi.